Chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hà Nội – Thiết kế, giá bán

Căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hanoi là một điểm nhấn đáng chú ý trong dự án Lumi Hà Nội. Căn hộ được thiết kế không gian mở, tối ưu diện tích giúp mang lại cảm giác thoải mái cho cư dân. Căn hộ này với diện tích vừa phải, rất thích hợp cho các gia đình nhỏ, các cặp vợ chồng mới cưới hoặc những người đang sống độc thân. Đồng thời, căn hộ cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào bất động sản.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hà Nội

Nhận biết được nhu cầu mua nhà của đa số khách hàng hiện nay, các dự án chung cư đang chú trọng vào việc phát triển các căn hộ 2 phòng ngủ. Chủ đầu tư CapitaLand đã tạo nên dự án Lumi Hà Nội phía Tây như một tác phẩm nghệ thuật, với các căn hộ 2 phòng ngủ tại Lumi Hà Nội CapitaLand chiếm đa số trong dự án.

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại Lumi Hanoi được thiết kế với diện tích đa dạng, từ 58,8 – 81,1m2, bao gồm 3 mẫu căn hộ chính: 2 ngủ nhỏ, 2 ngủ vừa và 2 ngủ lớn. Mỗi căn hộ đều có đầy đủ công năng của một căn hộ 2 ngủ, bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 đến 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp. Đặc biệt, tất cả các phòng đều có cửa sổ hoặc ban công, đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái cho căn hộ.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hà Nội
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hà Nội

Chi tiết các loại căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hanoi

Căn 2 phòng ngủ nhỏ 58,8m2 (2BR SMALL)

Căn 2 phòng ngủ nhỏ 58,8m2 có diện tích hợp lý, đảm bảo sự thông thoáng nhờ hệ thống cửa chính và cửa sổ được bố trí khéo léo. Bên cạnh đó, hai phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng mang lại sự tiện nghi và riêng tư cho cư dân.

Căn 2 phòng ngủ nhỏ 58,8m2 (2BR SMALL)
Căn 2 phòng ngủ nhỏ 58,8m2 (2BR SMALL)

Căn 2 ngủ vừa 68.6m2 (2BR MEDIUM)

Căn hộ Lumi Hanoi rộng 68,6m2, thiết kế 2 phòng ngủ, là lựa chọn lý tưởng cho gia đình từ 3 đến 4 người, căn hộ có không gian khá rộng rãi. Hai nhà vệ sinh có diện tích lớn, cùng với một khu vực đa năng có thể sử dụng làm chỗ ở cho người giúp việc hoặc làm phòng ngủ nhỏ khi có bạn bè, người thân ghé thăm và ở lại.

Căn 2 ngủ vừa 68.6m2 (2BR MEDIUM)
Căn 2 ngủ vừa 68.6m2 (2BR MEDIUM)

Căn 2 ngủ lớn 81m2 (2BR LARGE)

Các căn hộ góc 2 phòng ngủ với diện tích 81m2, là các căn góc tại các tòa Signature 1, 2, 3 và 5, thuộc phân khu Sole Zone và Luna Zone của Lumi Hanoi. Sự kết hợp giữa phòng khách và bếp rộng, cùng với lô-gia thoáng đãng.

Căn 2 ngủ lớn 81m2 (2BR LARGE)
Căn 2 ngủ lớn 81m2 (2BR LARGE)

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hà Nội

Diện tích vừa phải, không gian ấm cúng, tổng giá tốt

Với diện tích từ 58,8m2 đến 81m2 dòng căn hộ 2 phòng ngủ tại Lumi Hà Nội có không gian ấm cúng (dòng 81m2 có không gian rất rộng), công căn sử dụng vượt trội vì vẫn có 2 vệ sinh. Rất phù hợp với gia đình có con nhỏ và nhiều thành viên.

Vì diện tích nhỏ nên tổng giá bán dòng 2PN rất phù hợp với gia đình trẻ, tổng giá khoảng 4 tỷ là Quý khách đã có thể chọn được căn 2PN ưng ý tại Lumi Hà Nội.

Dễ dàng chuyển nhượng

Là dòng căn được nhiều khách hàng săn đón, phù hợp với nhiều gia đình trẻ, tổng giá tốt, công năng sử dụng thoải mái cho gia đình từ 3-4 thành viên, vậy nên dòng 2PN tại Lumi Hà Nội rất dễ dàng bán lại với mức giá tốt.

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hà Nội
Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hà Nội

Đa dạng đối tượng khách thuê

Căn 2PN tại Lumi Hà Nội có lợi thế là dễ dàng cho thuê với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau như: Gia đình 3-4 người, người độc thân, nhóm chuyên gia công nghệ cao tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, …

Đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao, có khả năng chi trả mỗi tháng dành cho dòng căn hộ cao cấp. Giúp tạo nên dòng tiền ổn định cho khách hàng mua đầu tư.

Giá cho thuê tốt

Nhu cầu thuê dòng căn 2PN cao nên giá cho thuê cũng rất tốt, ví dụ dự án đối diện Lumi Hà Nội là Vinhomes Smart City giá cho thuê dòng căn 2PN giao động từ 10-17tr/tháng tùy vào diện tích, tòa và đồ nội thất. Dự kiến Lumi Hà Nội giá cho thuê sẽ cao hơn Vinhomes Smart City khoảng 20-30%

Với những ưu điểm vượt trội, căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hà Nội xứng đáng xứng đáng là nơi những bậc cao niên an dưỡng tuổi già hay mái nhà ấm cúng dành cho các gia đình nhỏ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dự án Lumi Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *