Chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hà Nội – Thiết kế, giá bán

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi là một lựa chọn hấp dẫn cho gia đình nhiều thế hệ. Các căn hộ có diện tích từ 81m2 đến 117m2. Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng vào sự thoải mái với thiết kế không gian lô-gia lớn, cùng hệ thống cửa kính cao cấp giúp tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong căn hộ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dùng căn hộ 3 phòng ngủ tại Lumi Hanoi qua bài viết dưới đây

Thiết kế, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hà Nội

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hà Nội có 4 thiết kế điển hình là:

  • 3 phòng ngủ nhỏ (3BR Small) diện tích 81m2
  • 3 phòng ngủ trung bình (3BR Medium) diện tích 84m2
  • 3 phòng ngủ rộng (3BR Large) diện tích 106m2
  • 3 phòng ngủ siêu rộng (3BR Extra Large) diện tích 117m2

Riêng 2 dòng 3 phòng ngủ rộng và 3 phòng ngủ siêu rộng sẽ có thêm không gia +1 (phòng đa năng) để làm không gian làm việc hoặc khu thay đồ riêng biệt.

Lưu ý: diện tích trong bài viết sẽ là diện tích thông thủy.

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi

Căn 3 Phòng ngủ nhỏ (3BR Small) diện tích 81m2

Đây là loại căn 3PN nhỏ nhất và giá thành tốt nhất tại Lumi Hanoi, căn hộ được thiết kế không gian bếp chung với không gian phòng khách, tạo nên không gia sinh hoạt chung rất rộng.

Logia chính (ban công) sẽ ở phòng khách, ban công khu khu lắp điều hòa riêng. Logia phụ sẽ đi qua phòng ngủ phụ số 2. Đặt biệt, Căn hộ 3 phòng ngủ tại Lumi Hanoi sẽ được đặt ở cạnh nhau, tạo nên không gian ấm cúng cho gia đình có nhiều thành viên, đây là điểm được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi 81m2
Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi 81m2

Xem thêm: Vị trí Lumi Hanoi

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hà Nội trung bình (3BR Medium) diện tích 84m2

Căn 3PN Medium nằm ở vị trí giữa các tòa Signature 1, 2, 3, 5, 6, diện tích tim tường 90m2, thông thủy là 84m2. Thiết kế căn hộ rất đẹp, bếp thiết kế hình chữ U tách biệt với phòng khách, tạo nên không gian sang trọng, cao cấp.

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hà Nội diện tích 84m2
Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hà Nội trung bình (3BR Medium) diện tích 84m2

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng (3BR Large) diện tích 106m2

Căn 3 phòng ngủ này có thiết kế siêu đẹp thường là căn gốc tại tòa, không gian sinh hoạt chung cực rộng, bếp có khu ướt, khu khô và nhà kho (có thể để máy giặt). Ban công kéo dài 6,5 mét gia chủ có thể làm được rất nhiều thứ ở đây. Thêm không gian +1 (Multi-Purpose Room). Phòng tắm (Master Bath) trong phòng Masteri sẽ có bồn tắm, rất đẳng cấp.

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng (3BR Large) diện tích 106m2
Căn hộ 3 phòng ngủ rộng (3BR Large) diện tích 106m2

Xem thêm: Tiện ích chung cư Lumi Hà Nội, cập nhật mới nhất từ CDT

3 phòng ngủ siêu rộng (3BR Extra Large) diện tích 117m2

Căn 3 phòng ngủ siêu phẩm duy nhất tại Lumi Hà Nội, diện tích tim tường là 127m2, thông thủy 117m2. Phòng bếp chia riêng khu ướt, khô và thông với logia để máy giặt, phơi đồ, gia chủ có thể thiết kế đảo bếp thông với phòng khách tạo nên một không gia chung siêu rộng.

Cạnh cửa ra vào có phòng Cloak Room để mũ, áo choàng, túi xách, ô và các vận dụng khác. Không gia +1 rất rộng kế cận là Service Logia Anh/Chị có thể dùng như một nhà kho. Phòng tắm Master có bồn tắm và khu thay đồ riêng biệt. Một căn 3PN siêu phẩm thế này có giá từ 8 tỷ VNĐ.

3 phòng ngủ Lumi Hanoi diện tích 117m2
3 phòng ngủ Lumi Hanoi diện tích 117m2

Dòng căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi rất hiếm hoi, được các Anh/Chị mua ở thực rất nhiều, khả năng thanh khoản dễ dàng và giá bán tốt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý Anh/Chị mong muốn một căn hộ rộng, thoáng và phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *