Nhà mẫu Lumi Hà Nội – Lumi Hanoi Sales Gallery

Nhà mẫu Lumi Hà Nội chính thức mở cửa từ 11/4/2024 mang đến trải nghiệm không gian ánh sáng đẳng cấp. Với mong muốn mỗi khách hàng tham quan đều có thể cảm nhận lối sống duy mỹ và thấu hiểu tinh thần dự án một cách trọn vẹn nhất, ngay từ điểm chạm đầu tiên của không gian phòng “Trải nghiệm đa giác quan” (Experience Center), Lumi Hanoi Sales Gallery đã mang đến cho khách hàng những ấn tượng mạnh mẽ và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Nhà mẫu Lumi Hà Nội – Điểm chạm đầy xúc cảm

Nhà mẫu Lumi Hanoi nằm tại Đại lộ Thăng Long và nằm ngay sát tại dự án. Đắm chìm trong một thế giới ngập tràn xúc cảm được kiến tạo bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, âm thanh và hình ảnh, khách hàng có cơ hội lắng nghe câu chuyện về chặng đường phát triển hơn ba thập kỷ của Capital Land tại Việt Nam, cũng như dạo chơi giữa khu vườn ánh sáng để khám phá chất sống rạng ngời phía Tây Thủ đô.

Khi bước vào căn hộ mẫu tại Lumi Hanoi Sales Gallery, khách hàng sẽ có cơ hội “thưởng lãm” một phong cách sống, nơi mọi chi tiết đều được đầu tư trau chuốt đến từng đường nét, tái hiện hoàn hảo không gian sống độc đáo cho cư dân tương lai.

Xem thêm: Tiện ích chung cư Lumi Hà Nội

Nhà mẫu Lumi Hà Nội nằm tại Đại lộ Thăng Long
Nhà mẫu Lumi Hà Nội nằm tại Đại lộ Thăng Long
Phòng ngủ Master căn hộ 2 phòng ngủ
Phòng ngủ Master căn hộ 2 phòng ngủ
Không gian làm việc căn hộ 2 phòng ngủ
Không gian làm việc căn hộ 2 phòng ngủ
Phòng ăn căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi
Phòng ăn căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi
Không gian làm việc căn hộ 3 phòng ngủ
Không gian làm việc căn hộ 3 phòng ngủ

Xem thêm: Tổng thể mặt bằng dự án Lumi Hà Nội trực tiếp từ chủ đầu tư

Khi đến với nhà mẫu Lumi Hà Nội khách hàng sẽ được trải nhiệm sát với thực tế căn hộ tương lai của mình, nhà mẫu được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất giúp cho khách tham quan có được những phút giây thoải mái nhất. Giai đoạn 1 của Lumi Hà Nội đã hết căn hộ, Giai đoạn 2 Lumi Prestige đã mở booking, Anh/Chị quan tâm liện hệ tới số điện thoại 0866.957.350 để nhận được những tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *